แม่บ้าน

แม่บ้าน

พี่เลี้ยงเด็ก

ดูแลผู้สูงอายุ

 ทำไมต้องเลือกใช้บริการเรา?

 เราเป็นบริษัทจัดหาแม่บ้านที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยจัดหาให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ พร้อมทั้งรับประกันทั้งก่อน และหลังการใช้บริการ ลูกค้าหมดกังวลในทุกปัญหาที่อาจเกิดขึ้น พร้อมทั้งการบริการที่รวดเร็วในทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การนัดสัมภาษณ์ ตลอดจนถึงการบริการจัดส่ง ภายในเขตกรุงเทพมหานคร โดยที่เราจะจัดส่งพนักงานไปให้ลูกค้าภายในเวลาที่รวดเร็ว อีกทั้งทางเรายังมีพนักงานมากมาย ที่ผ่านการอบรมการปฏิบัติงานโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ลูกค้าได้ค้นหาให้เหมาะสมกับงานของลูกค้าอีกด้วย โดยที่ลูกค้าสามารถเปลี่ยนพนักงานได้4คน ภายในระยะเวลา 6เดือน ในกรณีที่ลูกค้าไม่ประทับใจการทำงานของแม่บ้าน โดยที่ทางลูกค้าสามารถแจ้งกับทางเราเพื่อขอเปลี่ยนพนักงานใหม่ได้

จัดหาแม่บ้าน

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

การตรวจสอบประวัติพนักงาน

เรามีการตรวจสอบคัดกรองประวัติลูกจ้าง ภูมิหลัง พร้อมทั้งรายละเอียดส่วนตัวทุกอย่าง เพื่อให้เกิดความสบายใจต่อนายจ้าง อีกทั้งยังช่วยในด้านความปลอดภัยอีกด้วย

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

รับประกันความพึงพอใจ 100%

เราจะให้ลูกค้าได้สัมภาษณ์ลูกจ้างทางโทรศัพท์ พร้อมทั้งถ้าลูกค้าพอใจ ทางเราจะทำการจัดส่งไปถึงบ้านลูกค้าภายใน 3 ชั่วโมง

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

การอบรมการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ

เรามีการอบรมการปฏิบัติงาน โดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทั้งแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก และคนดูแลผู้สูงอายุ เพื่อให้มีศักยภาพในการทำงานได้อย่างเต็มที่ โดยเปิดการอบรมทุกวันอาทิตย์

หาแม่บ้าน

แม่บ้าน

พี่เลี้ยงเด็ก

ดูแลผู้สูงอายุ

แม่บ้าน

Tel: 065 032 7313

Line: thaijobpro

[siteorigin_widget class=”LSOW_Portfolio_Widget”][/siteorigin_widget]

แม่บ้าน

แม่บ้านทั่วไปค่ะ แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ หนุน อายุจริง 21 ปี
2. รูปร่างหน้าตา : หน้าตาสะอาด ผิวสองสี แต่งตัวสะอาด ส่วนสูง 155 ซม. น้ำหนัก 54 กก.
3. สถานภาพ : โสดค่ะ
4. การสื่อสาร : ภาษาไทย ฟังเข้าใจค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้นิดหน่อยค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. เคยมีประสบการณ์ :ทำงานขายของมา 3 เดือนค่ะ ทำงานแม่บ้านทั่วไป ทำมา 2 ที่ ที่แรกอยู่มา 2 ปีกว่า หลังที่ 2 มา 8 เดือนค่ะ หน้าที่ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วยจาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้าได้ทั้งมือ และ เครื่องค่ะ รีดผ้าได้ดีคล่องค่ะ ไม่เคยทำอาหารให้นายจ้างทานค่ะ เป็นลูกมือช่วยนายจ้างล้างผักหั่นของเตรียมของทำอาหารได้ค่ะ ทำงานแม่บ้านช่วยดูน้องคนแรก 1 ขวบ 7 เดือน ตอนเลี้ยงคนแรก นายจ้างท้องอีกคนค่ะ พอคนที่ 2 คลอดมาได้ 4 เดือน นายจ้างก็ให้หนุนช่วยดูน้อง หน้าที่ของหนุนคือ กวาดบ้าน ถูบ้าน ทำอาหารให้น้องทาน ไปส่งน้องที่โรงเรียนกับนายจ้าง ไปออฟฟิศกับนายจ้าง พร้อมน้องคนเล็ก หนุนจะคอยดูแลน้องในเวลาที่นายจ้างทำงานค่ะ ส่วนใหญ่หนุนจะแค่คอยอุ้มน้อง เล่นกับน้อง เป็นผู้ช่วยคุณแม่อีกทีค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ
8. แบบประจำ
9. ทำอาหารทานเองได้
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์ นิสัยหนุน เป็นคนพูดจาดี น่ารัก ผิวสองสีค่ะ รูปร่างดี แข็งแรง มีมารยาทดีค่ะ แต่งตัวสะอาดเรียบร้อย พูดจาฉะฉาน ไม่มีกลิ่นตัว ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ ดูเป็นคนตั้งใจ ประสบการณ์ทำงานดีค่ะ ไม่เกี่ยงงาน หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ 

แม่บ้าน

พี่เลี้ยงเด็กตั้งแต่แรกเกิดค่ะ แบบประจำ

1. คนไทย ชื่อ พี่หมวย อายุ 49 ปี เพศ หญิง
2. ผิวสองสีค่ะ สูง 160 นน. 80 รูปร่างสมส่วนค่ะ ท้วมหน่อยๆค่ะ แต่ร่างกายดูสุขภาพแข็งแรงดีค่ะ เคลื่อนไหวคล่องแคล่วค่ะ หน้าตา และ การแต่งกายสะอาดสะอ้านค่ะ 
3. พื้นเพเป็นคนจังหวัด กรุงเทพมหานคร ค่ะ // สถานะภาพ : แต่งงานแล้วค่ะ มีลูก 3 คนค่ะ ลูกแต่งงานแล้ว 2 คนค่ะ คนเล็กยังอยู่กับพี่หมวยค่ะ
4. จบการศึกษาชั้น : ประถมศึกษาปีที่ 6 ค่ะ
5. ประสบการณ์ : เคยทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ทำมา 5 ปีค่ะ ทำหน้าที่ อาบน้ำ เช็ดสะดือ สระผม อุ่นนม ป้อนนม ล้างขวดนม อุ้มน้องเรอค่ะ ป้อนยา กล่อมน้องนอนค่ะ ป้อนข้าว ทำอาหารให้น้องทานค่ะ ข้าวต้ม โจ๊ก บดฟัก บดปลาค่ะ ทำความสะอาดทุกอย่างเกี่ยวกับน้องค่ะ ซักผ้า รีดผ้าของน้องค่ะ
6.ไม่กลัวสุนัขค่ะ แต่ไม่ขอดุแลค่ะ
7. ไม่เมารถ
8. แบบประจำ กิน-อยู่ฟรี กับนายจ้างค่ะ
9. ทำอาหารทานเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์ : พี่หมวยรูปร่างสมส่วนค่ะ ค่อนข้างท้วมค่ะ แต่เคลื่อนไหวคล่องแคล้ว ดูร่างกายแข็งแรงดีค่ะ ผิว 2 สี บุคลิกดี มารยาทดี พูดจาดีค่ะ แต่งตัวสะอาดสะอาดค่ะ ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ พี่หมวยมีประสบการณ์การเลี้ยงเด็กให้นายจ้างมาค่ะ จากการมดสอบเบื้องต้นพี่หมวยเลี้ยงน้องได้ดีมากค่ะ อาบน้ำ สระผม อุ้มเรอ เช้ดตัวลดไข้ เปลี่ยนแพมเพิร์ต ป้อนยา ป้อนข้าวค่ะ ดูท่าทางเหมาะเป็นแม่นมมากค่ะ

แม่บ้าน

แม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยงน้อง 2 ขวบขึ้นไป แบบประจำ

1.ชื่อ ดา อายุ 22 ปี เพศหญิง
2. หน้าตาน่ารักมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มในดีค่ะ ห้าตาสะอาดสะอ้าน ส่วนสูง 145 นน. 44
3. สถานภาพ : โสดค่ะ
4. สื่อสารภาษาไทย ฟังข้าใจดีค่ะ พูดได้ค่ะ อ่านไม่ได้ค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. เคยมีประสบการณ์ : เคยทำงานแม่บ้านทั่วไปค่ะ ทำมา 4 ปีค่ะ ทำหน้าที่ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วย ล้างชาม ล้างห้องน้ำ ซักผ้า รีดผ้าค่ะ ทำอาหารทานเองได้ค่ะ ผัดกระเพรา ไข่ดาว ไข่เจียว ต้มจืด นึ่งปลา ทอดปลา ข้าวผัด ข้าวต้ม ต้มยำ ซุปหมุ ซุปไก่ ของทอดทั่วไปค่ะ ทำอาหารให้นายจ้างทานได้ค่ะ เป็นลูกมือนายจ้างทำกับข้าวได้ค่ะ
เคยเป็นแม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยงน้องค่ะ น้องอายุ 2 ขวบครึ่ง กับ 3 ขวบครึ่งค่ะ ทำมา 2 ปีค่ะ ทำหน้าที่ ล้างขวดนม อาบน้ำ สระผม แต่งตัว ป้อนข้าว เล่นกับน้อง เตรียมกระเป๋าให้น้องก่อนไป รร ค่ะ เก็บกระเป๋าให้น้องหลังจากเลิกเรียนค่ะ เตรียมชุดนักเรียนไว้ให้ค่ะล้างของเล่น ซักผ้าน้อง และ ทำงานบ้านทั่วไปค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ ถ้าไม่ตัวโต หรือ ดุค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ จะมีอาหการเวียนหัวค่ะ เวลารถที่มีกลิ่นแอร์แรงๆค่ะ
8. กิน-อยู่ ฟรี กับเจ้านาย ที่ไหนก็ได้ เฉพาะใน กทม.
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์ น้องดา ดูเป็นคนหน้าตาสะอาดสะอ้าน น่าร๊ากกกกกกก มารยาทดี พูดจาดีค่ะ บุคลิกเรียบร้อยค่ะ แต่งตัวสะอาดสะอาด ประสบการณ์ทำงานดี จากการสัมภาษณ์น้องดูแลน้องได้ดีเลยค่ะ เล่นกับน้องได้ ใจดี พูดเก่ง ยิ้มแย้ม ทำอาหารง่ายๆให้น้องทานได้ค่ะ ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ ทำงานได้ดี อยู่งานนาน ดูจากประสบการณ์ ไม่เกี่ยงงานค่ะ อัธยาศัยดีค่ะ หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ

แม่บ้าน

แม่บ้านทั่วไปค่ะ แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ ติ๊ก อายุ 30 ปี
2. รูปร่างหน้าตา : สะอาด ผิวขาว ตัวเล็ก แต่งตัวสะอาดดี เรียบร้อย ส่วนสูง 152 ซม.น้ำหนัก 43 กก.
3. สถานภาพ : แต่งงานแล้วค่ะ มีลูก 3 คนค่ะ
4. การสื่อสาร : ภาษาไทย ฟังเข้าใจดีค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้ค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. เคยมีประสบการณ์ : ทำงานแม่บ้านที่คอนโดมา 1 เดือนค่ะ หน้าที่ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วยจาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้าด้วยมือได้ค่ะ ซักเครื่องเป็นค่ะ แต่อาจต้องบอกก่อนในช่วงแรก เพราะแต่ละที่เครื่องซักผ้าไม่เหมือนกันค่ะ รีดผ้ายังไม่ได้ค่ะ ยังจับวางไม่ถนัด เพราะไม่เคยรีดผ้ามาก่อน แต่พี่เขายินดีเรียนรู้และฝึกเรื่องรีดผ้าค่ะ ถ้าให้พี่เขาทำบ่อยๆ ฝึกบ่อยคงดีขึ้นค่ะ เป็นลูกมือเตรียมของให้นายจ้างทำอาหารได้ค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ
8. กิน-อยู่ ฟรี กับเจ้านาย ที่ไหนก็ได้ เฉพาะใน กทม. และ ปริมณฑล
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์ นิสัยติ๊ก เป็นคนมีมารยาทดี พูดจาดีค่ะ บุคลิกเรียบร้อยค่ะ ตัวเล็ก ยิ้มแย้ม ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ ไม่เกี่ยงงานค่ะ งานบ้านทั่วไป ทำได้ดีคล่องแคล่วค่ะ จะมีแค่เรื่องรีดผ้าที่พี่เขายังไม่เคยทำค่ะ พี่เขายินดีที่จะเรียนร๔และฝึกรีดผ้าค่ะ ฝึกบ่อยๆน่าจะทำได้ดีขึ้นค่ะ อัธยาศัยดีค่ะ หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ

แม่บ้าน

แม่บ้านช่วยดูน้อง 1 ขวบขึ้นไปค่ะ แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ หอม อายุ 19 ปี
2. รูปร่างหน้าตา : หน้าตาสะอาดสะอ้าน แต่งตัวสะอาด ผิวสองสี ส่วนสูง 160 ซม น้ำหนัก 63 กก. 
3. สถานภาพ : โสดค่ะ
4. การสื่อสาร : ภาษาไทย ฟังเข้าใจ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้ค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. เคยมีประสบการณ์ : ทำงานแม่บ้านช่วยนายจ้างดูน้อง 1 ขวบ มา 1 ปีค่ะ หน้าที่ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วย ล้างจาน ล้างห้องน้ำ ทำงานบ้านดีสะอาดค่ะ ซักผ้าด้วยมือ /เครื่องได้ค่ะ รีดผ้าคล่องค่ะ พับผ้าดีเรียบร้อย เคยทำอาหารง่ายๆให้นายจ้างทานค่ะ เช่น ผัดผัก ต้มจืด ของทอด เป็นลูกมือช่วยนายจ้างเตรียมของทำอาหารได้ค่ะ ทำอาหารให้น้องทาน ป้อนข้าวน้อง เล่นกับน้อง พาน้องนอนกลางวันค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ
8. กิน-อยู่ ฟรี กับเจ้านาย ที่ไหนก็ได้ เฉพาะใน กทม. และ ปริมณฑล
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์ นิสัยหอม พูดจาดีค่ะ มีมารยาท บุคลิกเรียบร้อยค่ะ แต่งตัวสะอาดสะอาด ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ ดูเป็นคนขยัน ไม่เกี่ยงงานค่ะ ทำงานบ้านดีคล่องค่ะ อัธยาศัยดีค่ะ หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ

แม่บ้าน

แม่บ้านดูแลสุนัขได้ค่ะ ให้ยาให้อาหาร เล่นกับน้องสุนัขได้ค่ะ แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ นก อายุจริง 18 ปี
2. รูปร่างหน้าตา : น้องหน้าตาสะอาดสะอ้าน ผิวสองสี น่ารัก แต่งตัวดี มัดผมเรียบร้อย ส่วนสูง 150 ซม. น้ำหนัก 48 กก.
3. สถานภาพ : โสดค่ะ
4. สื่อสาร : ภาษาไทย ฟังเข้าใจ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้ค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. เคยมีประสบการณ์ : ทำงานโรงงานมา 5 เดือนค่ะ ออกจากโรงงาน มาทำงานแม่บ้านคอนโด ทำมา 2 เดือนค่ะ หน้าที่ ทำความสะอาดหน้าล็อบบี้ ตามชั้นทางเดิน กวาดพื้น ถูพื้น เช็ดกระจก ขัดเงาล็อบบี้ ล้างห้องน้ำ รดน้ำต้นไม้ ทำงานร้านอาหารมา 5 เดือนค่ะ เป็นเด็กเสิร์ฟค่ะ ทำงานแม่บ้าน ทำมา 3 เดือนค่ะ หน้าที่ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วยจาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้ารีดผ้าได้ค่ะ ไม่เคยทำอาหารให้นายจ้างทานค่ะ เป็นลูกมือช่วยนายจ้างได้ค่ะ ร้านฝากเลี้ยงสุนัข ทำมา 5 เดือนค่ะ หน้าที่ อาบน้ำน้องหมา ตัดขนน้องหมา ป้อนยา ให้อาหาร เล่นกับน้องหมา เก็บอึน้องหมา ดูแลน้องหมาในร้านค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ ถ้าไม่ดุ สามารถดูแลเลี้ยงสุนัขได้ค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ
8. แบบประจำ
9. ทำอาหารทานเองได้
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์ นิสัยนก พูดจาดี ผิวพรรณดีค่ะ รูปร่างดี มีมารยาทดีค่ะ แต่งตัวสะอาดเรียบร้อย ไม่มีกลิ่นตัว ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ ดูเป็นคนตั้งใจ ประสบการณ์ทำงานดีค่ะ รักสุนัข เล่นกับสุนัข ให้อาหาร ให้ยาสุนัขได้ ไม่เกี่ยงงาน หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ 

แม่บ้าน

แม่บ้านดูแลผู้สูงอายุ แบบประจำ

1.เพศหญิง ชื่อ แอน อายุ 40 ปีค่ะ
2. รูปร่างหน้าตา : หน้าตาสะอาดสะอ้าน แต่งตัวเรียบร้อย ไม่มีกลิ่นตัวกลิ่นปาก ผิวขาว หุ่นอวบๆ น้ำหนัก 66 กก. ส่วนสูง 150 ซม. ไม่มีโรคประจำตัว 
3 สถานภาพ : แต่งงานแล้วค่ะ มีลูก 2 คนค่ะ
4. สือสาร:ภาษาไทย ฟังเข้าใจดีค่ะ พูดไทยได้ติดสำเนียงค่ะ อ่านไม่ได้ค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. ประสบการณ์ : เคยเป็นแม่บ้าน อยู่มา 3 ปีกว่าค่ะ หน้าที่ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วยล้างจาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้ารีดผ้าได้ค่ะ พับผ้าเรียบร้อยดีค่ะ เคยทำอาหารให้นายจ้างทานค่ะ เช่น ต้มจืด ผัดผัก ผัดกระเพรา พะแนง ต้มยำ แกงส้ม แกงเขียวหวาน ทอดไข่ ไข่พะโล้ ปลาทอด ปลานึ่ง เป็นลูกมือช่วยนายจ้างได้ค่ะ เคยเป็นแม่บ้านดูแลผู้สูงอายุ อายุ 80 กว่าค่ะ (ผู้หญิง) ทำมา 1 ปีกว่าค่ะ หน้าที่ อาบน้ำแต่งตัว เปลี่ยนแพลมเพิส ป้อนข้าว ป้อนยา ปั่นอาหาร ฟิตอาหารให้อาหารทางสายยาง เช็ดฉี่ เช็ดอึ เช็ดแผล ทำแผล อยู่เป็นเพื่อนเล่นเพื่อนคุย ทำความสะอาดห้อง จัดเตียงเปลี่ยนผ้าปูที่นอน นอนเป็นเพื่อนค่ะ เคยขายส้มตำ ทำมา 2 ปีกว่าค่ะ เป็นแม่บ้านที่ห้างเซ็นทรัล ทำมา 3 ปีกว่าค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ
8. กิน-อยู่ ฟรี กับเจ้านาย
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์นิสัยของ พี่แอน เป็นคนมารยาทค่ะ พูดจาดีค่ะ บุคลิกเรียบร้อยค่ะ ยิ้มแย้ม ใจเย็น ไม่เกี่ยงงานค่ะ อัธยาศัยดีค่ะ หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ

แม่บ้าน

แม่บ้านทั่วไปช่วยดูน้องได้ค่ะ แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ เรไร อายุจริง 19 ปี
2. รูปร่างหน้าตา : เป็นคนผิวสองสี หน้าตาสะอาดสะอ้าน น่ารัก แต่งตัวดี มัดผมทำผมเรียบร้อย ส่วนสูง 155 ซม. น้ำหนัก 45 กก.
3. สถานภาพ : โสดค่ะ
4. สื่อสาร : ภาษาไทย ฟังเข้าใจ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้นิดหน่อย เขียนไม่ได้ค่ะ
5. ยังไม่เคยมีประสบการณ์ : ทำงานแม่บ้านที่บ้านนายจ้างมาก่อนค่ะ น้องมาอยู่เมืองไทยกับพี่สาว ทำงานบ้านอยู่บ้านพี่สาว ทั้ง ปัด กวาด ถูบ้าน ซักผ้า รีดผ้า ล้างถ้วยจาน ล้างห้องน้ำเป็นค่ะ เป็นลูกมือช่วยเตรียมของทำอาหารได้ค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ ถ้าไม่ไกล
8. แบบประจำ
9. ทำอาหารทานเองได้
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์ นิสัยเรไร พูดจาดี มีมารยาทค่ะแต่งตัวสะอาดเรียบร้อย ไม่มีกลิ่นตัว ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ ดูเป็นคนตั้งใจ ไม่เคยมีประสบการณ์ทำงานบ้านมาก่อน แต่ทำงานบ้านทั่วไปเป็นค่ะ ทำงานบ้านคล่อง รีดผ้าเป็นค่ะ ไม่เกี่ยงงาน หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ 

แม่บ้าน

แม่บ้านช่วยดูน้อง (พอทำอาหารได้นิดหน่อย ) แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ ขัน อายุ 31 ปี
2. สถานภาพ : แต่งงานแล้วค่ะ มีลูก 2 คน 
3. สื่อสารภาษาไทยเข้าใจดีค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้ เขียนไม่ได้ค่ะ
4.รูปร่างหน้าตา เป็นคนตัวเล็ก(ส่วนสูง 150 น้ำหนัก 60 )บุคลิกดี ผิวขา
5. เคยมีประสบการณ์ : เคยทำงานแม่บ้านมา1 ปี หน้าที่รับผิดชอบทั่วไป กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า ล้างห้อง รดน้ำต้นไท้ สามารถทำได้หมดงานบ้านทั่วไป พอทำอาหารได้นิดหน่อย แต่อาจจะไม่เก่งมา อาหาที่พอทำได้ เช่น ผัดกระเพราะ ต้มจืด ผัดผัก แกงเขียวหวาน (อาจจะไม่เก่งมาก ) เป็นต้น สนใจงานแม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยง แต่ไม่เคยมีประสบการณ์เลี้ยงลูกนายจ้างแต่เคยเลี้ยงลูกตัวเองมา สามารถช่วยเลี้ยงเด็กโตได้ เพราะ เด็กเล็กอาจจะยังไม่คล่อง และที่ผ่านมาก็ผ่านงานด้านร้านอาหารทั่วไปมาค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ
7.ไม่เมารถค่ะ
8. กิน-อยู่ ฟรี กับเจ้านาย
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10.ประเมินจากการสัมภาษณ์ เป็นคนยิ้มแย้ม แจ่มใส ดูร่างเริงดีค่ะ 

แม่บ้าน

แม่บ้านทั่วไปช่วยดูน้อง 1 ขวบขึ้นไปค่ะ แบบประจำ

1. ชื่อ ดาว อายุ 24 ปี เพศ หญิง
2. ผิวสองสีค่ะ สูง 152 นน. 57 รูปร่างสมส่วนค่ะ ร่างกายดูสุขภาพแข็งแรงดีค่ะ หน้าตาสะอาดสะอ้านค่ะ 
3. พื้นเพเป็นคนจังหวัด นครราชสีมา ค่ะ // สถานะภาพ : แต่งงานแล้วค่ะ ( หย่าร้าง ) มีลูก 1 คนค่ะ
4. จบการศึกษาชั้น : ปวส สาขาการจัดการคหกรรมการโรงแรมค่ะ
5. ประสบการณ์ : เคยทำงานแม่บ้านโรงแรมค่ะ ทำมา 1 ปีค่ะ ทำหน้าที่ พับผ้าคลุมเก้าอี้ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างห้องน้ำค่ะ เคยทำงานโรงงานผลิคตชิ้นส่วนรถยนต์ค่ะ ทำมา 5 เดือนค่ะ ทำหน้าที่ พนักงานฝ่ายผลิตค่ะ จากการทดสอบการทำงานบ้าน ทำงานบ้านได้ดีค่ะ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วย ล้างชาม ดาวทำอาหารทานเองได้ค่ะ ผัดกระเพรา ต้มยำไก่ ทอดไข่ ต้มไข่ ส้มตำ ต้มจืด ข้าวต้ม ข้าวผัด น้ำพริกปลาทู ไก่ย่าง เนื้อย่าง หมูย่าง สุกี้ ทอดปลา นึ่งปลา อาหารง่ายๆค่ะ ทำให้นายจ้างทานได้ค่ะ เป็นลูกมือนายจ้างทำกับข้าวได้ค่ะ หากเป็นเมนูที่ตนเองทำได้ค่ะ ดาวยังไม่เคยมีประสบการณ์เลี้ยงลูกนายจ้าง แต่มีพื้นฐานการเลี้ยงลูกตนเองมาค่ะ เลี้ยงมาตั้งแต่แรกเกิด จากการทดสอบ การอาบน้ำ สระผม เช็ดตัวลดไข้ ป้อนนม ป้อนยา อุ้มเรอ น้องดาวทำได้ดีค่ะ
6.ไม่กลัวสุนัขค่ะ ถ้าไม่ดุ ไม่ตัวโตค่ะ
7. ไม่เมารถ จะมีอาการวิงเวียนหากรถที่มีกลิ่นแอร์แรงๆค่ะ
8. แบบประจำ กิน-อยู่ฟรี กับนายจ้างค่ะ
9. ทำอาหารทานเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์ : น้องดาวรูปร่างสมส่วนค่ะ เคลื่อนไหวคล่องแคล้ว ดูร่างกายแข็งแรงดีค่ะ
ผิว 2 สี บุคลิกดี มารยาทดี พูดจาดีค่ะ บุคลิกเรียบร้อยค่ะ แต่งตัวสะอาดสะอาดค่ะ ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ น้องดาวยังไม่เคยมีประสบการณ์การทำงานบ้านนายจ้างค่ะ น้องแจ้งว่าอยากทำงานบ้านค่ะ รู้สึกว่ามันคือทางของตนเอง การทดสอบน้องถือว่าทำได้ดีค่ะ ทั้งเรื่องงานบ้าน และ การเลี้ยงน้องค่ะ

แม่บ้าน

แม่บ้านฝึกหัดช่วยดูน้องตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไปค่ะ แบบประจำ

1. ชื่อ โอลีฟ อายุ 20 ปี เพศ หญิง
2. ผิวสองสีค่ะ สูง 143 นน.34.5 เป็นผู้หญิงตัวเล็กค่ะ เคลื่อนไหวคล่องแคล่วว่องไวดีค่ะ น่าตาน่ารัก ค่ะ 
3. พื้นเพเป็นคนจังหวัด เชียงราย ค่ะ // สถานะภาพ : โสดค่ะ
4. จบการศึกษาชั้น : มัธยมศึกษาปีที่ 3 ค่ะ
5. ประสบการณ์ : เคยทำงานร้านอาหารญี่ปุ่นค่ะ ทำมา 9 เดือนค่ะ ทำหน้าที่พนักงานเสิร์ฟ และ ช่วยในครัวบ้างค่ะ เตรียมผัก//หั่นผักค่ะ ล้างจานค่ะ น้องยังไม่เคยมีประสบการณ์การทำงานบ้านนนายจ้างค่ะ แต่จากการทดสอบน้องทำงานบ้านได้อยู่ในขั้นพอใช้ค่ะ ยังไม่เก่ง ไม่คล่อง แต่น้องพร้อมจะเรียนรู้ค่ะ น้องบอกอีกว่าตนเองรักเด็กค่ะ เคยช่วยพี่สาวเลี้ยงลูกมาค่ะ ตั้งแต่ 3 เดือน แต่จะเป็นผู้ช่วยค่ะ ไม่ได้เลี้ยงเต็มตัว น้องบอกว่าเวลาอยู่กับน้องๆแล้วมีความสุขค่ะ ยิ้มได้ตลอดเวลาค่ะ ผัดกระเพรา ต้มจืด ผัดเผ็ด ผัดผักบุ้ง แกงเขียวหวาน ไข่เจียว ไข่ดาว ไข่ต้ม ผัดผัก อาหารง่ายๆค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ ถ้าไม่ดุ ไม่ตัวโต
7. ไม่เมารถ
8. แบบประจำ กิน-อยู่ฟรี กับนายจ้างค่ะ
9. ทำอาหารทานเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์ : น้องโอลีฟเป็นคนตัวเล้กค่ะ เห็นน้องเดินไวๆแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ 5555
ผิว 2 สี บุคลิกดี มารยาทดี พูดจาดีค่ะ บุคลิกเรียบร้อยค่ะ แต่งตัวสะอาดสะอาดค่ะ ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ น้องโอลีฟยังไม่เคยมีประสบการณืการทำงานบ้านนายจ้างค่ะ น้องอยากได้รับโอกาสจากนายจ้างให้น้องได้สร้างประสบการณ์ และได้คำแนะนำดีๆจากนายจ้าง เพื่อเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพต่อไปค่ะ

แม่บ้าน

แม่บ้านช่วยดูเด็กโต 2 ขวบขึ้นไปเต็มใจช่วยนายจ้างดูน้องค่ะ แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ นา อายุ 21 ปีค่ะ
2. รูปร่างหน้าตา: เป็นคนหน้าตาสะอาดสะอ้าน แต่งตัวดีค่ะ ไม่มีกลิ่นตัวกลิ่นปากค่ะ ส่วนสูง 154 ซม. น้ำหนัก 51 กก.ไม่มีโรคประจำตัว 
3. สถานภาพ : โสดค่ะ
4.สื่อสาร: ภาษาไทย ฟังเข้าใจดีค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้นิดหน่อยค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. ประสบการณ์ : เคยเป็นแม่บ้านทั่วไป ทำมา 2 ปีกว่าค่ะ หน้าที่ ปัด กวาด เช็ด ถูบ้าน ล้างถ้วยล้างจาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้ารีดผ้าได้ค่ะ ไม่เคยทำอาหารให้นายจ้างทานค่ะ เป็นลูกมือช่วยนายจ้างได้ค่ะ เคยทำงานร้านอาหาร เคยช่วยนายจ้างดูน้องค่ะ อาบน้ำแต่งตัว หาข้าวให้น้องทานได้ ทำอาหารให้น้องทานได้ เช่น ข้าวผัด ทอดไข ผัดกระเพรา ผัดผัก เป็นเด็กเสิร์ฟค่ะ ทำมา 1 ปีค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ ถ้าไม่ดุ
7. ไม่เมารถค่ะ ไปกับนายจ้างได้ค่ะ
8. กิน-อยู่ ฟรี กับเจ้านาย
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์นิสัยของ นา มีมารยาทค่ะ พูดจาดี ยิ้มแย้ม ไม่เกี่ยงงานค่ะ อัธยาศัยดีค่ะ หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ 

แม่บ้าน

แม่บ้านทั่วไป แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ นี อายุ 19 ปี
2. รูปร่างหน้าตา : แต่งตัวดูเรียบร้อย ผิวคล้ำแต่ดูสะอาด ไม่มีกลิ่นปากหรือกลิ่นตัวใดๆ น้ำหนักประมาณ 50 กก. สูงประมาณ 165 ซม.
3. สถานภาพ : แต่งงานแล้ว มีลูก 1 คน
4. สื่อสาร: ภาษาไทยเข้าใจค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านไม่ได้ค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. เคยมีประสบการณ์: เคยทำงานบ้านมา 2 ปี กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า รีดผ้าได้ค่ะ ล้างห้องน้ำ เช็ดกระจก เก็บทำความ สะอาดที่นอน ล้างแก้วล้างจาน รดน้ำต้นไม้ กวาดใบไม้ที่สวนในบ้าน ไม่เคยทำอาหารให้นายจ้างทาน แต่เป็นลูกมือในการ หยิบของ ล้าง-หั่นผักค่ะ ไปจ่ายตลาดซื้อของให้นายจ้างแต่นายจ้างจะจดรายการให้น้องค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขตัวเล็ก แต่จะกลัวสุนัขตัวใหญ่ค่ะ // ไม่กลัวแมวค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ แต่ถ้าจะเมารถจะเกิดจากกลิ่นรถที่เหม็น
8. แบบ ประจำ กิน-อยู่ฟรีกับนายจ้าง
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ เช่น ผัดผัก ผัดกระเพา น้ำพริกปลาทู ทอดไข่ หุงข้าวเป็นค่ะ
10.ประเมินจากการสัมภาษณ์นิสัย: พูดจาดี ยิ้มแย้มสดใสดีค่ะ แต่น้องจะเป็นเด็กพูดเสียงเบาๆ อาจจะเนื่องจากพูดไม่ค่อยชัดเลยทำให้อาจจะไม่กล้าพูดดัง ดูมีความกระตือรือร้นในการหางานค่ะ 

แม่บ้าน

แม่บ้านช่วยดูน้องวัย 1 ขวบขึ้นไปได้ค่ะ แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ แพร อายุ 29 ปี ค่ะ
2. รูปร่างหน้าตา: ผิวขาว แต่งตัวสะอาดเรียบร้อย ไม่มีกลิ่นตัว หน้าตาน่ารัก น้ำหนัก 58 กก. ส่วนสูง 153 ซม. 
3. สถานภาพ : แต่งงานแล้วค่ะ มีลูก 1 คน
4. สื่อสาร: ภาษาไทยเข้าใจค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้นิดหน่อยค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. ประสบการณ์ทำงาน: ทำงานบ้านมาประมาณ 2 ปีค่ะ ซักผ้า รีดผ้า กวาดบ้าน ถูบ้าน ล้างห้องน้ำ เช็ดกระจก รดน้ำต้นไม้ กวาดลานหน้าบ้าน เก็บทำความสะอาดที่นอน ล้างแก้วล้างจาน เคยทำอาหารง่ายๆให้นายจ้าง ผัดผักบุ้ง ปลาทอด ผัด กระพา ผัดปลาหมึกไข่เค็ม หุงข้าวเป็นค่ะ และ คอยช่วยนายจ้างดูเด็ก ช่วยอาบน้ำ เปลี่ยนแพมเพิส ล้างขวดนม ซักเสื้อผ้าน้อง และ ทำความสะอาดอุปกรณ์ของน้องค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขตัวเล็ก แต่จะกลัวสุนัขตัวใหญ่ค่ะ // กลัวแมวค่ะ
7. จะเมารถเวลาถ้ารถมีรกลิ่นเหม็นๆค่ะ ถ้าปกติไม่เมาค่ะ นั่งรถได้
8. แบบ ประจำ
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10.ประเมินจากการสัมภาษณ์นิสัย : พูดจาดี ยิ้มแย้มอัธยาศัยดี แพรเป็นคนชอบเด็กค่ะ เวลาอยู่กับเด็กมีความสุขดี ดูเรียบร้อย หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ

แม่บ้าน

แม่บ้านทั่วไป แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ มิว อายุ 21 ปีค่ะ
2. รูปร่างหน้าตา:หน้าตาสะอาดสะอ้าน น่ารัก แต่งตัวดี เรียบร้อย ส่วนสูง 153 ซม. น้ำหนัก 52 กก. ไม่มีโรคประจำตัว 
3. สถานภาพ : โสดค่ะ
4. สือสาร: ภาษาไทย ฟังเข้าใจดีค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้นิดหน่อยค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. เคยมีประสบการณ์ :เคยเป็นแม่บ้านทั่วไป ทำมา 2 ปีค่ะ หน้าที่ ปัด กวาด เช็ด ถูบ้าน ล้างถ้วย ล้างจาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้ารีดผ้าได้ค่ะ พับผ้าเรียบร้อยดีค่ะ ไม่เคยทำอาหารให้นายจ้างทานค่ะ เป็นลูกมือช่วยนายจ้างได้ค่ะ เคยทำงานอยู่ร้านขายน้ำ เป็นเด็กเสิร์ฟ ทำมา 6 ปีค่ะ
6. กลัวสุนัขค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ
8. กิน-อยู่ ฟรี กับเจ้านาย
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์นิสัยของ มิว มีมารยาทค่ะ พูดจาดีค่ะ ยิ้มแย้ม ไม่เกี่ยงงานค่ะ อัธยาศัยดีค่ะ หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ 

แม่บ้าน

แม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยงเด็ก 2 ขวบขึ้นไป แบบประจำ

1. เพศหญิง ชื่อ ศร อายุ 22 ปีค่ะ
2. รูปร่างหน้าตา:หน้าตาสะอาดสะอ้าน แต่งตัวเรียบร้อย ไม่มีกลิ่นตัวกลิ่นปาก น่ารัก ผิวขาว ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 70 กก. ไม่ไม่โรคประจำตัวค่ะ
3. สถานภาพ : โสดค่ะ
4. สือสาร: ภาษาไทย ฟังเข้าใจค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านได้นิดหน่อยค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. เคยมีประสบการณ์ : เคยเป็นแม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยงเด็ก อายุ 2 ขวบค่ะ ทำมา 1 ปีกว่าค่ะ หน้าที่ตอนเช้าจะอาบน้ำแต่งตัวน้อง เตรียมกระเป๋านักเรียน ทำผมให้น้องไปโรงเรียน ไปรับ-ส่งน้องที่โรงเรียนค่ะ หาข้าวให้น้องทาน พาน้องทำการบ้าน พาน้องนอน น้องไปโรงเรียนก็ทำงานบ้านค่ะ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วยล้างจาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้ารีดผ้าได้ค่ะ เปลี่ยนผ้าปูที่นอน จัดที่นอนได้ค่ะ ทำความสะอาดห้องน้องของเล่นน้องได้ค่ะ หลังจากนั้นเคยทำงานบ้านทั่วไปอีก 2 ปีค่ะ ไม่เคยทำอาหารให้นายจ้างทานค่ะ เป็นลูกมือช่วยนายจ้างได้ค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ
8. แบบประจำ
9. ทำอาหารทานเองได้
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์นิสัยของ ศร พูดจาดีค่อนข้างพูดน้อย มีมารยาทค่ะ เป็นคนใจเย็น เรียบร้อย รักเด็ก ไม่เกี่ยงงาน หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ 

แม่บ้าน

พี่เลี้ยงน้องได้ตั้งแต่ 5 เดือนขึ้นไปค่ะ แบบประจำ

1.เพศหญิง ชื่อ ออน อายุ 26 ปีค่ะ
2.รูปร่างหน้าตา:เป็นคนผิวขาว หน้าตาสะอาดสะอ้าน แต่งตัวเรียบร้อย ไม่มีกลิ่นตัวกลิ่นปาก ส่วนสูง 156 ซม. น้ำหนัก 56 กก. ไม่มีโครประจำตัว
3. สถานภาพ : แต่งงานแล้วค่ะ มีลูก 1 คน
4. สือสาร:ภาษาไทย ฟังเข้าใจค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านไม่ได้ค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. ประสบการณ์ : พี่เลี้ยงน้อง 6 เดือนจนน้อง 4 ขวบค่ะ หน้าที่ ตื่นเช้ามา ซักผ้าเสื้อผ้าน้อง พอน้องตื่นก็มาพาน้องไปอาบน้ำ แต่งตัว ป้อนนม ชงนม ป้อนข้าวน้อง ทำอาหารง่ายๆให้น้องทาน อุ้มเล่น อุ้มเลอ พาน้องนอนกลางวัน ยังไม่เคยนอนกับน้องในตอนกลางคืน แต่ถ้าหากนายจ้างไม่อยู่กลับดึก ออนสามารถนอนกับน้องได้ค่ะ ทำงานแม่บ้านมา 2 ปีกว่าค่ะ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วย จาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้า รีดผ้าได้ค่ะ ไม่เคยทำอาหารให้นายจ้างทานค่ะ เป็นลูกมือช่วยนายจ้างได้ค่ะ
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ
7. ไม่เมารถค่ะ
8. กิน-อยู่ ฟรี กับเจ้านาย
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์นิสัยของ ออน มารยาทดี บุคลิกเรียบร้อยค่ะ ยิ้มแย้ม พูดเพราะเสียงหวาน ไม่เกี่ยงงานค่ะ อัธยาศัยดีค่ะ หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะคะ

แม่บ้าน

แม่บ้านดูแลผู้สูงอายุ แบบประจำ

1.เพศหญิง ชื่อ สวย อายุ 27 ปีค่ะ
2.รูปร่างหน้าตา: เป็นคนหน้าตาสะอาดสะอ้าน แต่งตัวสะอาด ไม่มีกลิ่นตัว แข็งแรงดี ตัวเล็กๆ ส่วนสูง 148 ซม. น้ำหนัก 47 กก. ไม่มีโรคประจำตัว
3. สถานภาพ : แต่งงานแล้วค่ะ มีลูก 1 คนค่ะ
4. สือสาร :ภาษาไทย ฟังเข้าใจดีค่ะ พูดไทยได้ค่ะ อ่านไม่ได้ค่ะ เขียนไม่ได้ค่ะ
5. ประสบการณ์ : เคยเป็นแม่บ้านดูแลผู้สูงอายุ อายุ 56 (ผู้หญิง) ทำมา 2 ปีกว่าค่ะ หน้าที่ อาบน้ำแต่งตัว เปลี่ยนแพลมเพิส หาข้าวให้ทาน เช็ดฉี่ เช็ดอึ ทำความสะอาดห้องคุณยาย จัดเตียงเปลี่ยนผ้าปูที่นอนได้ ทำงานบ้านไปด้วยค่ะ ปัด กวาด เช็ด ถู ล้างถ้วย ล้างจาน ล้างห้องน้ำ ซักผ้ารีดผ้า ไม่เคยทำอาหารให้นายจ้างทานค่ะ เป็นลูกมือช่วยนายจ้างทำอาหารได้
6. ไม่กลัวสุนัขค่ะ ถ้าไม่ดุหรือตัวใหญ่
7. เมารถค่ะ
8. กิน-อยู่ ฟรี กับเจ้านาย
9. ทำอาหารกินเองได้ค่ะ
10. ประเมินจากการสัมภาษณ์นิสัยของ สวย มารยาทดี พูดจาดีค่ะ เรียบร้อยค่ะ ยิ้มแย้ม ไม่เกี่ยงงานค่ะ อัธยาศัยดีค่ะ หากสนใจโทรมาสัมภาษณ์ได้เลยนะค่ะ